Lưới hàn thép không gỉ inox 304

LƯỚI HÀN INOX 304 thép không gỉ

Qui cách của lưới hàn inox 304 thép không gỉ dựa trên ứng dụng của sản phẩm và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Công Ty TNHH Sản Xuất Lưới thép Thuận Tài cung cấp dịch vụ sản xuất lưới hàn inox 304 theo đơn đặt hàng với thống số ô lưới và chiều rộng khổ lưới đa dạng.

Inox là hợp kim thép có khả năng chịu mài mòn, có khả năng chống oxy hóa, không nhiễm từ và có độ bền cao so với các chủng loại khác. Hơn nữa, Inox còn đảm bảo được tính mĩ thuật và sự sang trọng tinh tế. Chính vì thế lưới hàn inox 304 được sử dụng rộng rãi trong các ngành dân dụng và công nghiệp.

Công dụng của Lưới hàn tấm Inox 304 trong đời sống hàng ngày.

Sản phẩm được sử dụng rộng rải trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Trong công nghiệp, nhà ở xây dựng và kỹ thuật cho đến trang trí nội thất, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản…

+ Lưới được sử dụng làm rào chắn, chuồng nuôi động vật,…
+ Được làm từ inox 304 giúp ngăn chặn quá trình oxy hoá khi để ngoài trời.
+ Dễ dàng vận chuyển.
+ Được sản xuất bởi công ty Thuận Tài

Lưới hàn thép không gỉ inox 304Lưới hàn thép không gỉ inox 304

Ưu điểm của lưới hàn inox 304 nằm ở khả năng thích ứng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như: trong các nhà máy hóa chất, vùng biển và vùng ngập mặn.

Nhược điểm của lưới hàn thép không gỉ đó chính là giá thành của sản phẩm cao do tính chất đặc thù của kim loại thép không gỉ.

Địa chỉ cung cấp lưới hàn inox 304 tại TPHCM

  • 090.9999.759 (C.Linh)
  • 09.3333.3277 (A.Thuận)

Lưới hàn mạ kẽm?<<<<Nhấn