Thuận Tài Steel Mesh

Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm về các loại lưới thép

Lưới thép là vật liệu có mặt rộng rãi ở hầu hết các ứng dụng trong đời sống, được tạo ra bởi các sợi hoặc thanh thép kết nối với nhau bằng nhiều phương pháp sản xuất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể, mọi người thường sử dụng các loại lưới thép khác nhau nhằm hỗ trợ và giải quyết những vấn đề khác nhau trong mọi lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, nghệ thuật trang trí và nhiều lĩnh vực khác.

Cùng Thuận Tài Steel Mesh tìm hiểu thêm về từng loại lưới thép và các ứng dụng thực tế theo từng hạng mục dưới đây.

Tổng quan về các loại lưới thép hiện nay

Băng Tải Lưới

Ứng dụng nhiều cho các ngành công nghiệp tự động hóa quy trình sản xuất, Băng tải lưới có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Lưới Trang Trí

Bởi những cấu trúc đặc biệt nên ngoài việc sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Lưới Thép còn được sử dụng cho mục đích trang trí các công trình kiến trúc hiện đại.

Lưới Đan

Sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực công nghiệp bởi đặc tính chắc chắn của sản phẩm. Ngoài ra còn có tên gọi khác là Lưới Dệt.

Lưới Hàn

Vật liệu được lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực xây dựng. Lưới Hàn có thể được sản xuất bởi nhiều vật liệu khác nhau phù hợp với nhiều môi trường.

Lưới Hình Thoi

Nhờ vào kết cấu đặc biệt và dễ lắp đặt lưới thép hình thoi là lựa chọn phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng trong ngành công nghiệp.

Lưới Dập Lỗ

Được sản xuất bởi các tấm thép dập lỗ theo hình dáng tròn, vuông và nhiều kiểu dáng khác. Ngoài công dụng che chắn lưới còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Lý do chúng tôi đồng hành cùng khách hàng

Đem đến trải nghiệm hài lòng cho đối tác bởi nguyên liệu sản xuất được chúng tôi lựa chọn kỹ càng từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước bảo đảm về tuổi thọ của sản phẩm.

Kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của Thuận Tài Steel Mesh

Sự đa dạng

Đa dạng về chủng loại và kích thước

Nguồn gốc

Tất cả nguyên liệu đều có chứng nhận chất lượng và xuất xưởng

Tối ưu

Tư vấn, thiết kế lựa chọn giải pháp cho chi phí tối ưu