Thuận Tài Steel Mesh

Elegant

Đặc điểm nổi bật đưa lưới trang trí Kim loại trở thành vật liệu thiết kế kiến trúc

Lưới trang trí được tạo nên bởi các vật liệu kim loại khác nhau như inox, đồng, thau, nhôm. Là những vật liệu bền vững theo thời gian, có thể tái tạo và thân thiện với môi trường. Thuận Tài Steel Mesh đã phát triển và sản xuất nhiều mẫu lưới trang trí khác nhau, các mẫu lưới đều có thể điều chỉnh để phù hợp với dự án trang trí kiến trúc nội thất – ngoại thất của bạn.

Tính thẩm mỹ lưới kim loại ứng dụng vào kiến trúc

Danh sách lựa chọn gần như không giới hạn – Sự đa dạng về vật liệu cấu tạo – Bề mặt hoàn thiện thẩm mỹ sau sản xuất – Mật độ che phủ giữa các mắt lưới. Những đặc tính trên giúp thỏa mãn sự sáng tạo cho dự án trang trí ngoại thất – nội thất. Hiệu ứng không gian 3 chiều tự nhiên của lưới thép góp phần tăng thêm vẻ đẹp sang trọng khi lắp đặt vào nội thất.

Chất lượng

Cam kết về chất lượng nguyên liệu sản xuất. Slogan Quality Is Eveything là châm ngôn của công ty chúng tôi. Tất cả nguyên liệu khi nhập về đều có nguồn gốc xuất sứ và bảng kê chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi bền bỉ theo thời gian, phù hợp với nhiều vùng khí hậu trên cả nước.

Tại Thuận Tài Steel Mesh Chúng Tôi Chia Lưới Kim Loại Trang Trí Thành Hai Dạng Nổi Bật

Lưới Kiến Trúc Linh Hoạt

Lưới đan linh hoạt có cấu trúc dệt linh hoạt, mềm mại, có thể uốn cong theo nhiều kiểu dáng. Sự linh hoạt cho phép tạo hình theo ý muốn có thể lắp đặt lưới theo dạng uốn cong. Thông thường lưới được sử dụng làm vách ngăn không gian hay vách trang trí ốp tường nghệ thuật. Không những thế, với sự sáng tạo đầy nghệ thuật từ các kiến trúc sư. Lưới còn được sử dụng làm tác phẩm kiến trúc cho các trần quầy bar hay trần nhà. Hiện nay rèm kim loại trang trí đang nổi bật như một vật liệu thay thế rèm truyền thống. Hệ thống rèm lưới kim loại có khả năng tạo ra các vách ngăn không gian ở dạng cố định hoặc dạng màn treo có thể di chuyển được.

Lưới Kiến Trúc Cố Định

Ngược lại, lưới đan cố định có cấu tạo hình học đa dạng, cấu trúc mạnh mẽ và bền bỉ. Những yếu tố trên khiến cho lưới được ứng dụng nhiều hơn trong trang trí nội thất và ngoại thất. Sự chắc chắn làm cho lưới phù hợp trong các hệ thống có hình dạng đơn giản như lan can, mặt tiền tòa nhà, trần lưới kim loại. Sự linh hoạt trong việc tăng giảm độ mở lưới và mật độ nhìn xuyên của lưới mang đến cho công trình khả năng thông gió không hạn chế và tiếp cận ánh sáng tự nhiên với mức độ khác nhau. Ngoài ra, có thể ứng dụng làm khung lưới trang trí, tấm ốp nội thất gỗ như cửa, tủ, bàn. 

Lưới Trang Trí Kim Loại

Thuận Tài Steel Mesh tự hào là nhà sản xuất lưới thép chất lượng cao giúp nâng tầm giá trị kiến trúc nội thất và ngoại thất, cung cấp đa dạng kiểu dáng độc đáo từ lưới kim loại, những kết cấu khung lưới phức tạp, phong cách cổ điển đến hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và phát triển dự án sáng tạo của bạn. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về lưới kim loại trên 35 năm. Đội ngũ của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra mô hình lưới trang trí tối ưu nhất.