Thuận Tài Steel Mesh

LUXURY

Nổi bật bởi sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, rèm lưới kim loại và rèm sợi sắt bằng kết cấu mỏng, dễ định hình nhẹ nhàng tạo nên những mảng rèm trang trí độc đáo và mềm mại. Mang đến cảm giác như một bức tranh sống động lấp lánh khi ánh sáng chiếu vào. Những hiệu ứng đặc biệt của lưới kim loại vẽ lên một không gian sống phong cách và cá tính.

Cấu tạo đặc biệt của rèm lưới sợi sắt cho hiệu ứng hấp thụ và phản chiếu màu sắc đến môi trường xung quanh. Hiệu ứng lấp lánh trên rèm sợi sắt làm nổi bật các vật liệu kết hợp xung quanh chúng. Những hiệu ứng đặc biệt trên xây dựng chiều sâu cho không gian cần ngăn cách. 

Hãy cùng chúng tôi nâng tầm không gian kiến trúc theo hướng hiện đại pha lẫn nét cổ điển.

RÈM KIM LOẠI & RÈM SỢI SẮT

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TRONG NGĂN CÁCH KHÔNG GIAN
ĐIỂM NHẤN HOÀN HẢO CHO KIẾN TRÚC CỦA BẠN

rem-luoi-trang-tri
Rèm Sợi Sắt Ngăn Không Gian

Mật Độ Trong Suốt Của Rèm Lưới Kim Loại

Vách ngăn không gian bằng lưới kim loại trang trí là giải pháp đột phá giành cho những thiết kế đòi hỏi sự phân chia không gian nhưng không tách biệt tuyệt đối với môi trường xung quanh. 

Xu hướng thiết kế đang phổ biến giành cho những công trình hiện đại là một không gian giao tiếp thoải mái có sự riêng tư nhưng không tách biệt khỏi môi trường xung quanh. 

Mật độ trong suốt là khả năng nhìn thấy vật thể thông qua rèm lưới trong trang trí nội thất. Khả năng tăng giảm độ thông suốt được thực hiện trong các quy trình sản xuất của chúng tôi. Tùy vào mục đích của từng vùng không gian mở, các kiến trúc sư sẽ cần mẫu lưới khác nhau. 

Thuận Tài Steel Mesh cung cấp nhiều loại lưới trang trí có mật độ nhìn xuyên thấu từ 10% – 85%. Giúp tôn lên vẻ đẹp kiến trúc và góp phần làm cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. 

Không gian nhà hàng sang trọng với rèm kim loại

Linh Hoạt Trong Sản Xuất Và Thiết Kế

Trong công cuộc sáng tạo, những mẫu lưới dạng xoắn cung cấp một dải lựa chọn về khả năng tạo chiều sâu, mật độ nhìn xuyên thấu cũng như độ mở của lưới. 

Khả năng linh hoạt trong việc điều chỉnh tăng giảm kích thước sợi lưới hoặc mắc lưới nhằm đáp ứng mọi sự sáng tạo của các kiến trúc sư. Tính linh hoạt của chúng thể hiện ưu điểm ở nhiều khía cạnh, từ khâu sản xuất đến thi công.

Các cấu trúc thi công và lắp đặt có thể uốn cong hoặc định hình phù hợp theo kiểu dáng không gian mà các kiến trúc sư yêu cầu. 

Thuận Tài Steel Mesh cung cấp những sản phẩm được thiết kế riêng theo yêu cầu. Cung cấp sản phẩm Chất lượng cao và Dịch vụ cá nhân hóa cho khách hàng.

 

Bề Mặt Hoàn Thiện Sau Khi Sản Xuất Của Rèm Kim Loại

Trong quá trình sản xuất rất khó có thể để tránh khỏi những tác động vật lý dẫn đến việc hình thành những vết sẹo trên bề mặt tự nhiên của kim loại. Khiến cho bề mặt lưới kim loại trang trí chưa đạt đến độ thẫm mỹ hoàn hảo. 

Thuận Tài Steel Mesh đem đến nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn màu sắc của Rèm Kim Loại. Không chỉ màu thông dụng như xi mạ hay sơn tĩnh điện có thể đem đến vẽ đẹp hoàn thiện. Ngoài ra còn có những màu từ các phản ứng tự nhiên của kim loại trong môi trường tự nhiên. 

Có thể bạn chưa biết các màu tự nhiên của kim loại được tạo nên trong môi trường tự nhiên có sức hút khá đặc biệt, cho ta những cảm xúc hoài cổ thân thuộc tạo nên một góc nhìn thú vị & độc đáo.

 

Bề mặt hoàn thiện sau sản xuất làm tăng vẻ đẹp của rèm kim loại trang trí
rèm kim loại trang trí sảnh tiếp tân được sản xuất bằng thép không gỉ inox 304

Hiện thực hóa dự án sáng tạo của bạn

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá

Rèm lưới kim loại trang trí nội thất có nhiều kiểu dáng và thông số kỹ thuật khác nhau. Tùy vào kích thước sợi lưới, chiều cao và độ dày lưới có thể tạo ra hàng trăm chủng loại.

Bề mặt hoàn thiện góp phần quan trọng trong việc tạo hiệu ứng góc nhìn cho sản phẩm. Đây cũng là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ sản xuất.

Chất liệu sản phẩm là yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến độ bền của lưới trang trí. Vật liệu sản xuất đa dạng như đồng, nhôm, thép không gỉ Inox 304 hoặc 316 và thép thông dụng.

Giá bán của rèm lưới kim loại?

Là sản phẩm có độ bền cao và rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ hoàn hảo. Khả năng cá nhân hóa sản phẩm theo định hướng của khách hàng cũng góp phần tạo nên giá trị riêng của chúng. Các yếu tố trên làm cho giá trị của rèm kim loại có phần nhỉnh hơn rèm truyền thống. 

Chúng tôi khuyến khích việc chủ động liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn, cung cấp các ý tưởng và hỗ trợ cho hành trình sáng tạo của bạn. Mạng lưới vận chuyển của chúng tôi sẵn sàng vận chuyển sản phẩm đến cho bạn.

Mẫu Lưới Kim Loại Thiết Kế Rèm