Thuận Tài Steel Mesh

Gorgeous

Việc lựa chọn lưới kim loại trang trí như tấm lưới trang trí ốp tường và ốp đồ dùng nội thất tạo một điểm nhấn nổi bật thu hút sự chú ý của người nhìn. Công dụng thực tế của tấm ốp lưới kim loại không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có thể bảo vệ những bộ phận được lắp đặt.

Những dạng cấu trúc của lưới trang trí nội thất góp phần tạo nên những điểm nhấn đầy thú vị về mặt thị giác. Khi kết hợp với hệ thống ánh sáng  luôn tạo một sự hòa huyện hoàn hảo cho không gian sống. Dù ở góc độ chiếu sáng nào, cấu trúc lưới luôn lấp lánh và biết cách thu hút sự chú ý cho riêng nó. Chúng tôi gọi đó là sự giao thoa giữa nghệ thuật ánh sáng và nghệ thuật lưới kim loại trang trí.

 

Tấm lưới trang trí nội thất

Những tấm kim loại màu sẽ làm nổi bật Không Gian nội thất của bạn

Tấm Lưới Kim Loại Trang Trí Tường. Nâng tầm kiến trúc cho không gian nội thất - ngoại thất của bạn.
lưới kim loại trang trí
thiết kế tủ nội thất bắt mắt và có điểm nhấn hơn khi ứng dụng tấm ốp trang trí nội thất

Nét cá tính & Độc Đáo từ tấm Trang Trí ốp nội thất

Sử dụng tấm ốp nội thất thay thế tấm ốp thông thường hoàn toàn với lưới kim loại. Không chỉ giúp nâng tầm không gian kiến trúc nội thất mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Một yếu tố cần xem xét trong lựa chọn lưới trang trí là lớp hoàn thiện kim loại. Sử dụng kim loại như đồng, thau có thể tạo thêm sự ấm áp và kết cấu cho không gian. Tuy nhiên cần sự tiết chế về màu sắc để chúng không xung đột với phong cách thiết kế. Ví dụ: Phong cách Wabi Sabi mộc mạc sẽ xung đột khi kết hợp với lớp hoàn thiện sáng bóng.

Các vật liệu thép không gỉ Inox 304, 316 tạo tông màu trung tính mát mẽ. Kim loại đồng, thau mang đến sự ấm áp, cổ kính cho không gian. Hay những tùy chọn khác như kim loại được xi mạ – xử lý màu và nhôm mạ màu.

Nội thất sang trọng của không gian bếp khi lắp đặt tấm ốp lưới kim loại

Ứng Dụng Tấm Lưới Kim Loại Trang Trí Nội Thất

Tuy vẫn còn chưa được nhiều người biết đến trong nước, nhưng tấm lưới kim loại đã và đang được sử dụng nhiều trong thiết kế và trang trí nội thất ở Châu Âu và Mỹ. Những gợi ý sau đây có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về công dụng của tấm ốp kim loại:

  • Tấm vách ốp tường.
  • Tấm ốp cửa tủ nội thất.
  • Tấm trang trí tích hợp vách ngăn không gian.
  • Tấm vách gắn tivi.

Là vật liệu trang trí nội thất hiện đại kết hợp với khả năng sáng tạo không giới hạn của các kiến trúc sư. Tấm lưới kim loại trang trí cung cấp khả năng tương thích với nhiều loại không gian khác nhau. 

ứng dụng lưới trang trí kim loại cho quầy bar - nhà hàng, khách sạn

Chất lượng cam kết & lớp hoàn thiện cao cấp

Lưới kim loại được Thuận Tài Steel Mesh cung cấp có độ bền lên đến 10 năm. Sau khoản thời gian đó tùy vào tình trạng sản phẩm mà chúng tôi có thể tái chế vật liệu, hạn chế việc xả thải gây ô nhiễm môi trường. 

Chúng tôi luôn định hướng và cố gắng phát triển sản phẩm xanh. Góp phần cải thiện và xây dựng không gian sống xanh, phát triển đô thị bền vững.

Những sản phẩm lưới của Thuận Tài Steel Mesh luôn chú trọng vào chất lượng bề mặt hoàn thiện và nguồn nguyên liệu tạo thành. Chúng tôi lựa chọn vật liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ gàng. 

lưới kim loại trang trí sảnh tiếp tân
lưới kim loại trang trí mặt dựng sảnh tiếp tân
tấm vách lưới trang trí bằng kim loại ngăn không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *