Thuận Tài Steel Mesh

Lưới Thép Đan Mạ Kẽm hay còn gọi là lưới sàng lọc có cấu tạo bởi các sợi thép cán sóng trước khi được dệt thành lưới tạo nên kết cấu vững chắc cho sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là độ bền do được phủ một lớp mạ kẽm và không chịu tác động gia cố nhiệt ở các mối liên kết Lưới thép hàn mạ kẽm giúp hạn chế tình trạng nứt gãy hay gỉ sét giữa các mối nối.

 1. Phân Loại Nguyên Liệu Cấu Tạo:
  Không chỉ các dạng lưới được làm từ thép, Thuan Tai Steel Mesh sản xuất các sản phẩm lưới sàng lọc từ các nguyên liệu khác như Đồng, Nhôm, Inox 304, Inox 201,… giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ cho các công trình trang trí kiến trúc và phù hợp hơn với các công trình yêu cầu những chủng loại lưới khác nhau. Tìm hiểu thêm: Lưới đan inox 304.

  Lưới đan inox 304
  Lưới thép đan làm bằng inox 304

  Lưới dệt đồng thau
  Lưới đan làm bằng đồng thau
 2. Ứng dụng:
  Ngoài việc được sử dụng lưới sàn lọc trong máy sàng rung, sàng phân loại nông sản như phân bón, cát, ó keo, sấy cafe (xem thêm: Lưới sấy cafe),… lưới dệt còn có thể dùng làm lưới rào bảo vệ, chống chim, chuồng trại, lồng nuôi chim và rất nhiều công dụng khác.
 3. Cải Tiến:
  Sự phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam đòi hỏi nhiều vấn đề kỹ thuật như độ cứng, dẽo, độ đàn hồi,… phù hợp với mỗi dự án.
  Thuan Tai Steel Mesh với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất lưới thép.

Quy cách ô lưới và đường kính sợi đan có thể được làm theo yêu cầu của đơn hàng. Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Địa chỉ bán lưới thép đan mạ kẽm – TPHCM?

Vui lòng liên hệ để được tư vấn hoặc để lại lời nhắn

090.9999.759 (C.Linh)

09.3333.3277 (A.Thuận)

Lưới đan inox 304<<Nhấn